Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An tặng quà Tết tại huyện Mộc Hóa

Sáng ngày 05/02/2024, ông Lê Thanh Tâm – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, ông Dương Quốc Xuân – Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyên Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ đến tặng quà Tết cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng dự có bà Nguyễn Thị Út Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Theo đó, đoàn đã tặng quà Tết cho 50 đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Bình Phong Thạnh và xã Bình Hòa Đông, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Do Lê Thanh Tâm – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy vận đồng tài trợ.
425734806_397970556179746_1414766485601241927_n (Copy).jpg
Phát biểu tại buổi lễ, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy ôn lại những kỷ niệm gắn bó với bà con huyện Mộc Hóa trong quá trình công tác tại địa phương, qua đó bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của các đối tượng chính sách và mong muốn các gia đình chính sách luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới, đón Tết an lành, đầm ấm đến bà con nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
Sau đó, đoàn cũng đến thăm, tặng quà và chúc Tết cho 2 gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Thành.
Phú Vinh