Mộc Hóa tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024

Sáng ngày 15/03/2024, huyện Mộc Hóa tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024. Ngày hội đã thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong và ngoài tỉnh cùng với trên 100 người lao động, cán bộ, đoàn viên thanh viên, quân nhân xuất ngũ và các em học sinh tham dự. Nhằm cung cấp thông tin về thị trường lao động, giúp người lao động, học sinh được định hướng, tư vấn nghề nghiệp, giải quyết nhu cầu việc làm.

Anh-tin-bai
Tại Ngày hội, người lao động và các em học sinh được các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tư vấn, giới thiệu việc làm, các chính sách giáo dục nghề nghiệp, hỗ trợ vay vốn đối với các nhu cầu việc làm, đặc biệt là xuất khẩu lao động và du học ở nước ngoài như Nhật Bản, Châu Âu.
Đây là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm; hướng nghiệp, tư vấn chọn các ngành học, nghề học; thông tin thị trường lao động; các chính sách của Đảng, Nhà nước về nghề nghiệp, việc làm và các hoạt động đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp. Từ đó, giúp đoàn viên, thanh niên lập nghiệp; giúp người lao động, nhất là lao động có hoàn cảnh khó khăn, quân nhân xuất ngũ tìm kiếm được việc làm tốt hơn, tăng thu nhập góp phần đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.