Mộc Hóa – Thăm chúc tết cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 06/02/2024, được sự ủy quyền của Bí thư tỉnh ủy Long An – Nguyễn Văn Được, đồng chí Dương Văn Tuấn – Bí thư huyện ủy Mộc Hóa đến thăm và chúc tết lực lượng vũ trang, cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới.
Đoàn công tác huyện đến thăm và tặng quà Tết tại đồn Biên phòng Bình Thạnh, đồn biên phòng Thạnh Trị, chốt dân quân Bình Thạnh và chốt dân quân Bình Hòa Tây. Lãnh đạo huyện gửi lời chúc sức khỏe, động viên các lực lượng chiến sĩ duy trì thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm. Phối hợp các lực lượng địa phương đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt công tác vận động, thông tin tuyên truyền, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng liên quan đến công tác phân giới cắm mốc biên giới trên địa bàn huyện.
Phú Vinh