Tặng 178 phần quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng do phân giới cắm mốc trên địa bàn huyện Mộc Hóa

Ngày 03/02/2024 UB MTTQ VN tỉnh Long An phối hợp UB MTTQ VN huyện Mộc Hóa cùng UBND các xã Bình Hòa Tây, Bình Thạnh tổ chức trao tặng quà cho hộ dân bị ảnh hưởng do phân giới cắm mốc. Đến dự có bà Phạm Ngọc Tiệp – PCT UB MTTQ VN tỉnh Long An, ông Dương Văn Tuấn – Bí thư huyện ủy Mộc Hóa, ông Nguyễn Văn Minh – CT UBND huyện.
Thời gian qua, thực hiện theo chủ trương của nhà nước về việc trao trả đất vượt quá đường biên giới Việt Nam – Campuchia, tất cả hộ dân trên địa bàn huyện Mộc Hóa đều đồng thuận chấp hành. Tuy nhiên trong thời gian chờ đợi sự hỗ trợ, bồi thường, đời sống người dân khu vực biên giới chịu ảnh hưởng gặp rất nhiều khó khăn. Hiểu được nỗi trăn trở trên, thực hiện chỉ đạo của Bí thư tỉnh ủy, UB MTTQ VN tỉnh Long An tổ chức trao tặng 178 phần quà cho 178 hộ dân bị ảnh hưởng do phân giới cắm mốc trên địa bàn huyện Mộc Hóa, trong đó có 75 hộ dân xã Bình Hòa Tây và 103 hộ dân xã Bình Thạnh. Mỗi hộ dân được nhận 2 triệu đồng tiền mặt trước thềm Tết cổ truyền xuân Giáp Thìn 2024.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Ngọc Tiệp – PCT UB MTTQ VN tỉnh Long An gửi lời động viên các gia đình chịu ảnh hưởng mong rằng số tiền hỗ trợ trên phần nào giúp người dân đón Tết cổ truyền đầm ấm, sung túc hơn, qua đó mong muốn người dân luôn đồng hành, chấp hành Tốt các chủ trương của Đảng, nhà nước
Bé Ngoan