Mộc Hóa - tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 05/02/2024, Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mộc Hóa long trọng tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự có Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh - Phạm Tấn Hòa, và nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Long An, nguyên lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mộc Hóa qua các thời kỳ.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; quá trình xây dựng và phát triển của quê hương Mộc Hóa, cùng xem video clip trình chiếu kết quả thực hiện nghị quyết huyện ủy năm 2023.
Huyện Mộc Hóa xác định năm 2024 - "năm tăng tốc" thực hiện các chỉ tiêu và cũng là năm có ý nghĩa quan trọng, quyết định trong việc lãnh đạo thực hiện thắng lợi NQ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Kế thừa kết quả đã đạt sau 3 năm thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ huyện, trên cơ sở phát huy sự đoàn kết, đồng thuận và nỗ lực, phấn đấu với quyết tâm cao nhất cùng với tinh thần trách nhiệm, đổi mới tư duy, thay đổi tác phong, lề lối làm việc. Để thực hiện NQ Huyện ủy năm 2024 với tinh thần quyết liệt hơn nữa, hành động nhạy bén, linh hoạt, sáng tạo và kịp thời; động viên, cổ vũ mọi tầng lớp nhân dân nêu cao ý chí tự lực, tự cường, khắc phục một khó khăn, thử thách, phần đầu thực hiện hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đề ra, tạo tiền đề vững chắc để huyện thực hiện thắng lợi NQ Đại hội XII Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025, xứng đáng với truyền thống huyện 2 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng.
Dịp này, tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh - Phạm Tấn Hòa trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.
Bé Ngoan _ Thanh Tâm

Thanh Tâm (TT VHTT và TT)