Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Mộc Hóa – Long An tặng quà Tết

Sáng ngày 06/02/2024, UBND huyện Mộc Hóa tổ chức tặng quà Tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Sang – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ.
Theo đó, đoàn đã tặng quà Tết cho 60 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Do Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Mộc Hóa – Long An tài trợ.
425728764_398466726130129_5494915039530842012_n (Copy).jpg
Đây là chương trình an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách được Agribank chi nhánh huyện Mộc Hóa triển khai thực hiện trên địa bàn huyện. Qua đó, phát huy trách nhiệm cộng đồng, tinh thần “tương thân tương ái” đến các đối tượng yếu thế, đặc biệt là trong các dịp lễ, tết nhằm động viên, khích lệ tinh thần để các gia đình được đón Tết sum vầy, ấm áp.

Thanh Tâm (TT VHTT và TT)