Mộc Hóa – Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong LLVT huyện năm 2023
Sáng ngày 24/1/2024, Ban chỉ huy Quân sự huyện Mộc Hóa tổ chức hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong LLVT huyện năm 2023.
Tham dự hội thi có 7 đội đến từ Ban CHQS xã, thị trấn, mỗi đội thi lần lượt trình bày tiểu phẩm và thuyết trình các nội dung tuyên truyền. Chủ đề tuyên truyền tập trung vào việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những cách làm hay, gương điển hình tiêu biểu của LLVT huyện trong thời gian thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.
Qua 1 ngày thi sôi nổi, ban tổ chức hội thi trao giải nhất chung cuộc cho Ban chỉ huy quân sự Thị trấn Bình Phong Thạnh.

Phú Vinh