Mộc Hóa trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 01/02/2024, huyện Mộc Hóa tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Đến dự có Thượng tá Đoàn Văn Bảy – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh, ông Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện.
Tại buổi lễ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã trao quyết định gọi nhập ngũ cho 53 công dân. Trong đó, có 42 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 11 công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.
Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thanh niên gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương với ý chí, nhiệt quyết của tuổi trẻ; phải nghiêm túc chấp hành lệnh gọi nhập ngũ và tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của thanh nhiên đối với đất nước và mong muốn nhiều thanh niên trở thành sĩ quan phục vụ lâu dài trong công an và quân sự. Đồng thời, đề nghị các ban ngành đoàn thể thực hiện tốt hoạt động thăm hỏi để các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, đặc biệt là các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; Thường trực Hội đồng Nghĩa vụ quân sự 7 xã, thị trấn cần phát huy tốt vai trò tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, theo dõi, thường xuyên thăm hỏi, động viên, khích lệ, tạo điều kiện thuận lợi để các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao.
Thanh Tâm

Thanh Tâm (TT VHTT và TT)