Mộc Hóa họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sáng 19/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mộc Hóa tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại xã Bình Thạnh.
Tại buổi họp mặt, các chị em hội viên phụ nữ huyện nhà đã ôn lại truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và báo cáo kết quả hoạt động năm 2023. Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện đã không ngừng nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh ứng dụng các nền tảng công nghệ và số hóa trong các hoạt động hội, chú trọng đẩy mạnh hoạt động hội ở cơ sở; triển khai nhiều mô hình hay, sáng tạo, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, qua đó đã góp phần thu hút hội viên, phụ nữ và người dân tích cực hưởng ứng và tham gia hoạt động hội, đưa phong trào hội ngày càng phát triển trong mọi lĩnh vực hoạt động đời sống xã hội.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lý Thị Diễm ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Phụ nữ các xã, thị trấn đạt được trong thời gian qua vào sự phát triển chung của địa phương, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh chính trị, đóng góp tích cực vào sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. Đồng chí mong muốn, các cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục đóng góp tâm trí lực, chung sức, đồng lòng thực hiện ngày càng hiệu quả các phong trào thi đua và hoạt động hội… tiếp tục đảm đương tốt việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ và không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả xuất sắc trong công tác chuyên môn, khẳng định vị thế của mình trong gia đình và xã hội.
Tại buổi họp mặt, Đại diện Công an xã Bình Thạnh đã tuyên truyền, thông tin đến các chị em hội viên phụ nữ về các qui định chơi hụi, các nguy cơ, hiểm họa của việc chơi hụi trái qui định pháp luật. Ngoài ra, các chị còn được tham gia trả lời câu hỏi có thưởng nội dung xoay quanh các phong trào phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới, các nội dung, công tác hội đã và đang triển khai về xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, xây dựng gia đình văn hóa. Đồng thời được tham quan các gian hàng trưng bày bánh truyền thống và đặc sản trái cây địa phương.
Dịp này, đại diện lãnh đạo xã Bình Thạnh đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp đến các hội viên phụ nữ huyện nhân buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Bé Ngoan