Mộc Hóa tặng quà Tết cho hộ gia đình khó khăn do Bí thư tỉnh vận động

Sáng ngày 26/01/2024, UBND huyện Mộc Hóa tặng quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 do đồng chí Nguyễn Văn Được – Ủy viên Trung Ương Đảng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh vận động. Đến dự có Ông Dương Văn Tuấn – Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Thanh Sang – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Được sự ủy quyền của đồng chí Nguyễn Văn được – Bí thư Tỉnh ủy, huyện Mộc Hóa đã trao tặng 100 phần quà Tết cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, thị trấn Bình Phong Thạnh 50 phần quà và xã Bình Hòa Đông 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá 50 triệu đồng. Được ông Nguyễn Văn Được – Bí thư Tỉnh ủy vận động Khu công nghiệp Hải Sơn tài trợ.
Những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh luôn quan tâm đến công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các đối tượng yếu thế, nhất là trong các dịp lễ, tết, để không ai bị bỏ lại phía sau và không ai không có điều kiện đón Tết. Qua đó, góp phần giúp các gia đình giảm bớt những khó khăn, ổn định cuộc sống. Dịp này, ông Dương Văn Tuấn – Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng năm mới, an lành, đầm ấm cho các hộ gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Thanh Tâm

Thanh Tâm (TT VHTT và TT)