MH - Long trọng tổ chức lễ khánh thành phòng học mẫu giáo Bình Phong Thạnh

Ngày 19 tháng 01 năm 2024, UBND huyện Mộc Hóa long trọng tổ chức lễ khánh thành phòng học mẫu giáo do Công đoàn Trung ương Đảng, Công Đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội tài trợ. Đến dự có đồng chí Lê Khánh Toàn, Phó chánh văn phòng, chủ tịch công đoàn văn phòng Trung ương Đảng. Đồng chí Nguyễn Đức Cung, Vụ trưởng Vụ địa phương 2. Đồng chí Hoàng Vĩnh Long, Phó Vụ trưởng Vụ địa phương 2. Đồng chí Dương Văn Tuấn - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện. Bà Nguyễn Thị Út Thủy – Phó bí thư thường trực huyện ủy. Ông Nguyễn Văn Minh – Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Cùng tập thể giáo viên và các em học sinh trường MG Bình Phong Thạnh
Trước đây, Trường Mẫu giáo Bình Phong Thạnh gồm có 10 nhóm lớp với tổng số trẻ là 264 trẻ; về cơ sở vật chất: Có 09 phòng học; hiện tại thiếu 01 phòng học nên nhà trường phải sử dụng phòng giáo dục thể chất cho học sinh học tuy nhiên diện tích phòng rất nhỏ hẹp, xuống cấp, chưa đáp ứng được nhu cầu hoạt động học tập, vui chơi của học sinh và làm cho giờ dạy phát triển thể chất cho các cháu của toàn trường gặp nhiều khó khăn, không đáp ứng đủ nhu cầu học tập của các em học sinh. Công đoàn Văn phòng trung ương Đảng, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội tài trợ xây dựng phòng học mẫu giáo mới là một nguồn động viên to lớn đối với nhà trường và các em học sinh.
420941421_387487003894768_3199171255344580728_n (Copy).jpg
420982272_387486793894789_910557579381655670_n (Copy).jpg
Công trình phòng học mẫu giáo trường Mẫu giáo Bình Phong Thạnh được khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2023. Công trình có quy mô 01 phòng học, diện tích 86 m2, tổng kinh phí xây dựng là 500 triệu đồng. Công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện hành, đảm bảo an toàn, chất lượng và thẩm mỹ. Sau 2 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Tại buổi lễ đại diện đơn vị tà trợ đã đến chúc mừng, trao tặng quà và gỡ biển trao tặng Phòng học cùng Ban giám hiệu, giáo viên học sinh của trường khi công trình xây dựng hoàn tất. Đồng thời tặng quà, bánh kẹo đến tất cả các em học sinh trong ngày vui khánh thành hòng học mới.
Nhằm tri ân những nghĩa cử, tình cảm cao đẹp của nhà tài trợ, luôn quan tâm chia sẽ kịp thời những khó khăn của quê hương Mộc Hóa. Thay cho lời cảm ơn chân thành, UBND huyện gửi tặng hoa đến nhà tài trợ đã có những đóng góp quý báu cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Bé NGoan

Bé Ngoan