Bí thư Huyện ủy Bến Lức tặng quà Tết tại huyện Mộc Hóa

Sáng ngày 02/02/2024, ông Nguyễn Đăng Minh Xuân – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Bến Lức làm trưởng đoàn đến tặng quà cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ông Dương Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mộc Hóa, bà Nguyễn Thị Út Thủy – Phó Bí thư Thưởng trực Huyện ủy, ông Nguyễn Thanh Sang – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Theo đó, đoàn đã tặng quà Tết cho 50 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần bao gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 phần quà do ông Nguyễn Đăng Minh Xuân vận động hỗ trợ.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Minh Xuân động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp chung cho sự phát triển của ngành, địa phương. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới, đón Tết an lành, đầm ấm đến mọi người.

Thanh Tâm (TT VHTT và TT)