Mộc Hóa tặng quà Tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn do Ủy ban MTTQ VN tỉnh hỗ trợ

Sáng ngày 31/01/2024, Ủy ban MTTQ VN huyện Mộc Hóa tặng quà Tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Theo đó, huyện Mộc Hóa đã tặng quà Tết cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 7 xã, thị trấn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá 50 triệu đồng do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ từ Quỹ “Vì người nghèo”.
423313406_394902329819902_5233098751593232968_n (Copy).jpg
Trong dịp Tết Nguyên đán này, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh và huyện Mộc Hóa luôn quan tâm đến công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho các đối tượng yếu thế, nhất là trong các dịp lễ, tết, để không ai bị bỏ lại phía sau và không ai không có điều kiện đón Tết. Qua đó, góp phần giúp các gia đình giảm bớt những khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thanh Tâm (TT VHTT và TT)