Lãnh đạo huyện Mộc Hóa thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

Sáng ngày 22/01/2024, ông Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo ban ngành huyện, lãnh đạo địa phương đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Bình Phong Thạnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đoàn đã lần lượt đến thăm, chúc Tết cho 8 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Tại từng gia đình, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc năm mới thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình. Lãnh đạo huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, vượt qua mọi khó khăn, phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống, tiếp tục tham gia các hoạt động giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.
Trước đó, Đoàn cũng đã đến tặng quà và chúc Tết cho UBND thị trấn Bình Phong Thạnh. Qua đó, mong muốn UBND thị trấn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm mới.

Thanh Tâm (TT VHTT và TT)