Mộc Hóa – Liên đoàn Lao động huyện tổ chức các hoạt động “Xuân ấm tình Công đoàn” nhân dịp Tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024

Sáng ngày 26/1/2024, Liên đoàn Lao động huyện Mộc Hóa tổ chức các hoạt động “Xuân ấm tình Công đoàn” nhân dịp Tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Sang – Phó Chủ tịch UBND huyện Mộc Hóa.
Theo đó, LĐLĐ huyện trao 171 suất quà “Tết Sum vầy - xuân ấm tình công đoàn” và chương trình “Những món quà từ Đại hội” với tổng số tiền là 90.500.000 đồng. LĐLĐ huyện phối hợp cùng Bưu điện huyện tổ chức bán hàng tiêu dùng giá ưu đãi cho công nhân, viên chức, người lao động.
Tiếp tục các hoạt động chăm lo cho người lao động, LĐLĐ huyện tổ chức hội thi “Trang trí mâm trái cây ngày tết cổ truyền”, mỗi đội thi gồm 3 thành viên trang trí mâm trái cây theo đúng chủ đề, nhằm ca ngợi phong tục tập quán, nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc, kính trọng ông bà tổ tiên trong những ngày tết đến. Sau một buổi thi đấu sôi nổi, với tinh thần vui tươi phấn khởi, sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các đội tham gia hội thi đã thể hiện tài năng của mình qua nghệ thuật trang trí mâm trái cây, kết quả Công đoàn cơ sở xã Bình Hòa Tây đạt giải nhất hội thi.
421788108_391938383449630_846524988123230903_n (Copy).jpg
Cùng ngày, LĐLĐ huyện đến trao 65 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty TNHH Bright Sunshine Việt Nam xã Tân Lập, giúp cho công nhân lao động có thêm điều kiện vui xuân đón tết.
Phú Vinh