Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Mộc Hóa Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 01/03/2024, HĐND huyện Mộc Hóa Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề năm 2024), ông Dương Văn Tuấn – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm chủ tọa. Bà Nguyễn Thị Út Thủy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Tại kỳ họp, HĐND huyện thông qua các Nghị quyết về việc thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện Mộc Hóa Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Phạm Khắc Thụ với lý do chuyển công tác đến địa phương khác và ông Trần Minh Phương với lý do hoàn cảnh gia đình.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đại biểu HĐND huyện tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nhất là tiếp tục thực hiện hoàn thành và vượt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Huyện ủy, Nghị quyết HĐND huyện đã đề ra năm 2024, làm tiền đề để hoàn thành các chỉ tiêu của cả nhiệm kỳ.
Dịp này, HĐND huyện tặng hoa và quà cho 2 đại đại biểu HĐND huyện thôi làm nhiệm vụ và cảm ơn những đóng góp trong quá trình công tác. Đồng thời, chúc 2 đại biểu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao khi chuyển công tác đến địa phương khác và cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thanh Tâm (TT VHTT và TT)