TÂN THÀNH - Tổ đại biểu HĐND huyện - đơn vị xã Tân Thành tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Sáng ngày 7/2/2024, tại Trung tâm VHTT và HTCĐ xã Tân Thành, Tổ đại biểu HĐND huyện - đơn vị xã Tân Thành đã đến thăm, tặng quà cho 50 hộ gia đình, và 15 phần quà cho CBCC xã có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tổng giá trị quà tặng là 28 triệu đồng.
Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện- đơn vị xã Tân Thành, đ/c Dương Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - CT.HĐND huyện Mộc Hóa gửi lời chúc sức khỏe đến các hộ gia đình nhận quà, chúc các gia đình đón tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.
Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Phạm Chí Cầm - PCT.UBND xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ đại biểu HĐND huyện - đơn vị xã Tân Thành, đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình và CBCC có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời kính chúc các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện luôn mạnh khỏe, công tác tốt, mong muốn các đồng chí trong thời gian tới luôn quan tâm tới địa phương xã Tân Thành, cùng chung tay, góp phần xây dựng xã Tân Thành ngày càng phát triển.

Thanh Tâm (TT VHTT và TT)